VNEN

Sự kiện về trà

Lễ trao giải “Thực phẩm sạch, an toàn” vì sức khỏe người tiêu dùng - VIETNAM Trust Food 2015.
Công ty Lasen Tea hân hạnh được Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy - VNPACO MEDIA trao tặng danh hiệu huy chương vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015.

xem thêm

Lasen Tea tham dự Hội chợ quốc tế về trà được tổ chức tại Hong Kong
Được thành lập vào năm 1966, trung tâm phát triển thương mại Hong Kong (HKTDC) tập trung vào việc cung cấp giá trị bằng cách thúc đẩy thương mại hàng hoá và dịch vụ, kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa trên thế giới thông qua các nền tảng kinh doanh của Hồng Kông.

xem thêm

Công ty Lasen Tea tài trợ sự kiện “Hội Doanh Nhân VICTORY”.
Ngày 03/12/2015 công ty Lasen Tea hân hạnh là nhà tài trợ cho sự kiện “Hội Doanh Nhân VICTORY” diễn ra tại trung tâm triển lãm và tổ chức sự kiện 172 Võ Thị sáu, Quận 3 với gần 250 khách là các giám đốc doanh nghiệp, qua sự kiện trên thương hiệu trà Lasen Tea đã thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Trà Lasen Tea với hương vị thanh nhẹ quyến rũ đem đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, thanh lọc cơ thể, làm giảm các bệnh tim mạch. Hộp quà tặng trà Lasen Tea với thiết kế sang trọng, trang nhã là món quà hết sức ý nghĩa nhằm gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm dành tặng người thân, bạn bè, đối tác...

xem thêm