VNEN

Trà thảo mộc

Từ lâu, con người đã biết sử dụng thảo mộc để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp. Người Việt Nam rất tự hào về các loại thảo mộc trên miền đất quê hương mình, coi chúng như một phần của văn hóa dân tộc. Có lẽ vậy mà thảo mộc luôn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày, trong các bữa ăn, thức uống, và cả những bài thuốc dân gian xưa.

Ngày nay theo sự phát triển không ngừng của xã hội, mặc dù có nhiều liệu pháp và công cụ khác để bảo vệ sức khỏe con người nhưng thảo mộc vẫn không mất đi giá trị của nó bới những công dụng tuyệt vời sẵn có ấn chứa trong từng chiếc lá, hoa, thân, rễ. Mỗi loài thảo mộc đều mang trong mình những công hiệu nhất định, và càng tuyệt diệu hơn khi kết hợp một số loại thảo mộc với nhau tạo ra những công dụng vượt trội mang lại nhiều lợi ích để duy trì sức khỏe, sắc đẹp phòng chống bệnh tật cho con người đang chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường sống. Cũng chính vì lý do đó mà con người đang dần có xu hướng tìm về với thiên nhiên với các loài thảo mộc trong tự nhiên thông qua các loại thực phẩm, thức uống hàng ngày.

Uống trà thảo mộc mỗi ngày là một lựa chọn thông minh của con người hiện đại. Mỗi loại trà thảo mộc đều có những công dụng riêng đặc trưng nhưng lợi ích chung của nó vẫn là đem đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu, thanh lọc cơ thể ,bảo vệ, gìn giữ sức khỏe và sắc đẹp.

Trà thảo mộc Lasen Tea – HƯƠNG SẮC VỊ THIÊN NHIÊN hiểu được điều gì là tốt nhất cho khách hàng của mình,vì vậy Lasen Tea không ngừng phát triển sáng tạo và cho ra đời những sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên.

Lợi ích

  • Chống ung thư. Một trong những lợi ích lớn nhất của trà đó là nó có thể chống lại bệnh ung thư, EGCG trong trà giúp giết chết nhiều loại tế bào ung thư và ngăn chặn sự phát triển của nó. 

  • Gia tăng tuổi thọ. Nhật Bản là một trong những quốc gia tiêu thụ trà nhiều nhất. Các chuyên gia nghiên cứu cho biết uống trà xanh giúp giảm thiểu nguy cơ tử vong từ bệnh tật 23% với nữ và 12% đối với nam.

  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch. Thói quen uống trà xanh hoặc trà ô long thường xuyên cũng cho thấy khả năng giảm rủi ro tăng huyết áp tới 65% đối với những ai uống nhiều hơn 2,5 tách trà mỗi ngày.

  • Tăng cường hoạt động não. Uống trà không chỉ giúp giải trí, nó còn giúp bạn tập trung hơn khi cần suy nghĩ một vấn đề gì đó, nhờ có axít amin L-theanine ở trong trà.

  • Các tác dụng khác. Trà còn có rất nhiều lợi ích như ngăn ngừa bệnh béo phì, giữ lượng đường trong máu ở mức trung bình, chống lại vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích sự phát triển lợi khuẩn trong ruột non, duy trì sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể và giảm stress.

Sản phẩm khác

Trà xanh Trà xanh
Nếu như Oolong trà được xem như một trong những đặc trưng trong văn hóa trong đời sống người Việt Nam, thể hiện cho tính thanh tao, nhã nhặn, cho tình thâm giao thì Trà xanh càng đặc biệt được nhắc đến như 1 thức uống tốt cho sức khỏe con người.

Trà hoa cúc Trà hoa cúc

Trà Oolong Trà Oolong
Được mệnh danh là “vua của các loại trà trên thế giới”, từ hàng trăm năm nay, Trà Oolong vẫn được coi như một vật phẩm vô cùng quý giá với con người, không chỉ bởi hương vị đặc biệt quyến rũ mà còn bởi những công dụng tuyệt vời mà loại trà này mang đến cho sức khỏe.