VNEN

Sự kiện

Tự pha trà trái cây ngọt ngào mát lạnh
Nếu như trong những ngày hè oi bức, kem, sinh tố… là những loại giải khát được yêu thích nhất thì khi sang mùa thu đông mát lạnh, trà lại dần lên ngôi, nhất là những cốc trà trái cây ngọt dịu dàng. Hãy cùng tạo thực đơn để thử nhé, bắt đầu với loại quả yêu thích của mùa thu: quả táo.

xem thêm

Trông già hơn tuổi? Hãy uống trà!
Trà không chỉ là loại thức uống ấm để bạn khởi đầu ngày mới mà còn là một thần dược cho cơ thể. Loại thức uống này ngày càng trở nên phổ biến nhờ tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, bệnh nướu răng, đồng thời giúp giảm stress và giảm cân hiệu quả. Các chuyên gia nghiên cứu về trà khuyên chúng ta nên uống trà mỗi ngày.

xem thêm

Lễ trao giải “Thực phẩm sạch, an toàn” vì sức khỏe người tiêu dùng - VIETNAM Trust Food 2015.
Công ty Lasen Tea hân hạnh được Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy - VNPACO MEDIA trao tặng danh hiệu huy chương vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015.

xem thêm

Cách pha trà Oolong
Trà Ô Long ngon có các viên trà tròn, mịn, ít trơ cọng, có màu xanh. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn. Ngửi hương trà ô long khô có mùi thơm ngọt, phảng phất chút mùi quế nếu là trà ô long Tứ Quý, có chút mùi sữa rất thanh nếu là trà ô long Kim Tuyên (mùi sữa chỉ thoang thoảng rất nhẹ, còn nếu trà ô long mà thấy mùi sữa nồng lên như sữa bột của em bé thì trà đó là trà tẩm hương sữa vào trà vì chất lượng trà không tốt)

xem thêm

Bí quyết sử dụng trà trong nấu ăn
Ngoài việc là một trong những đồ uống phổ biến nhất thế giới, trà còn được sử dụng như một thành phần trong nhiều món ăn mặn và ngọt, tạo nên hương vị thơm ngon đặc biệt.

xem thêm