VNEN

Lasen Tea

 Trà Oolong Lasen Tea – Hòa hợp cùng thiên nhiên và con người.

Trà Oolong Lasen Tea được trồng ở Bảo Lộc - Lâm Đồng,vùng đất được đánh giá là vô cùng lý tưởng cho việc sinh trưởng và phát triển giống trà Oolong. Vì ở Bảo Lộc- Lâm Đồng có khí hậu ôn hòa quanh năm, nên cứ vào mỗi buổi sáng thức dậy cây trà được uống những giọt sương mai tinh khiết, hít thở bầu không khí trong lành của núi rừng. Búp trà được chắt chiu từ những giống trà quý hiếm, được chọn lọc và chăm sóc kỹ lưỡng bởi bàn tay của những người biết yêu quý trà, cùng những phương pháp chế biến đặc biệt từ các chuyên gia về trà. Bởi vậy, trà Oolong Lasen Tea có hương vị đặc sắc không thua kém các thương hiệu trà phát triển ở vùng khởi thủy của Oolong đã nổi danh trên khắp thế giới, không chỉ được người phương Đông mà còn được người phương Tây ưa chuộng.

 Công Ty TNHH Một Thành Viên Lasen Tea.
 
Địa chỉ: Tầng 4, 8 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tòa Nhà VTP - TP. HCM
Điện thoại: (08) 3822 3720
Fax: (08) 3832 3476
MST: 0312306307

Khách hàng tiêu biểu

Lasen Tea tự hào trở thành đối tác cung cấp sản phẩm trà cao cấp cho các khách hàng doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn resort 5 sao tại Việt Nam:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Công ty CP chứng khoán Sài Gòn (HSC)
 • Khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo Hotel
 • Khách sạn 5 sao Windsor Plaza Hotel-TP.HCM
 • Công ty chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE)


Hệ thống nhận dạng thương hiệu Lasen tea

Logo

Logo Lasen Tea lấy ý tưởng từ những đọt trà non, phần tinh túy và giá trị nhất của cây trà được cách điệu một cách uyển chuyển khéo léo giống như những đọt trà non đang vươn lên trong nắng sớm.

Trà Oolong hộp quà tặng 2 lon giấy 100g

Lasen Tea đưa vào thiết kế bao bì phong cách hiện đại đồng thời thể hiện giá trị văn hóa truyền thống, nghệ thuật sâu sắc. Đó chính là tinh túy từ hồn dân tộc mà chúng tôi muốn trao tặng đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Trà Oolong hộp quà tặng cao cấp 100g

Hộp quà tặng với thiết kế sang trọng, trang nhã là món quà hết sức ý nghĩa nhằm gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm dành tặng người thân, bạn bè, đối tác...

Trà Oolong hộp quà tặng cao cấp 100g

Hộp quà tặng với thiết kế sang trọng, trang nhã là món quà hết sức ý nghĩa nhằm gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm dành tặng người thân, bạn bè, đối tác...

Công ty

 • Quà Tặng Trà.

  Chuyên cung cấp trà làm quà tặng doanh nghiệp và cá nhân trong các dịp lễ Tết, ngày kỷ niệm, thăm người thân, gặp đối tác.

 • Nghệ Thuật Uống Trà.

  Chuyên tập hợp những kinh nghiệm uống trà truyền thống và những con người yêu thích nghệ thuật trà đạo để cùng nhau phát triển Lasen Tea.

Nhận xét về Lasen tea

Hoang To Quyen

"Tôi tin rằng trà có một sức mạnh để giúp xây dựng lối sống tích cực, giúp cho tình thần luôn sảng khoái và sáng suốt. Theo kinh nghiệm bản thân, trước khi bước vào một buổi họp quan trọng, tôi thường uống một ngụm trà Lasen Tea, vì nó sẽ làm trấn an tinh thần, khiến tôi tự tin hơn khi bắt tay vào công việc."

Hoang To Quyen

Business Development Department